Palit ng milk

Hi mga mi. Currently transitioning si baby sa ibang brand ng gatas. Pag okay na siya sa bagong gatas, okay lang kaya if alternate ko yung isa kunwari today bago tapos tomorrow yung luma hanggang maubos? Sayang kasi. 500g nalang naman yun papaubos ko lang.

2 Replies

I think ok naman mii. Nag transition din kame from similac to nido. Sa afternoon nap niya yung similac. Then sa gabi, yung nido na. Nung naubos na similac, derecho nido na. Ok naman. Wala naging prob.

6mo ago

Thank you mi!!

siguro ipaubos mo po muna yung luma mii, bago mo itransition.