Newborn Essentials

Hi mga mi! currently 17w3d ako today and medyo malapit na kami magstart magipon and hoard ng gamit ni baby. ask ko lang if meron ba binibigay na list si OB (or pedia) para sa products na dapat bilhin for the baby? yung pamangkin ko kasi, nag lactacyd baby. yung isa naman, cetaphil. ako balak ko cetaphil or tiny buds. or may halo na unilove siguro. or mas okay bang sample sizes muna para malaman if hiyang sakanya para di sayang?

2 Replies

Sample sizes lang muna kasi depende kay baby kung hiyang sya sa mga bbilhin nyo po at wag po kayo mag hoard ng mga gamit ni LO. Bilin nyo lang muna talaga yung basic needs. Usually na binibigay ng Doctors mga gamit na dadalhin sa ospital.

2y ago

Oks yan Momsh, for 6mos ang aize kasi mabilis lumaki si baby pag nasa labas na. Kahit mga 10pcs po pwede wag lang po talaga sobrang dami hehe.

Don't buy in bulk muna mi. Ang hirap pg baby pa, hiyangan talaga. Pa isa isa muna then oag nag work saka bili ng madami.

2y ago

Not brands. Usually yung mga kelangan lang dalhin sa hospital.