Advice po o any suggest po

Mga mi cs po aq ano po kaya pde igamot o cream ipahid s sugat para po kc my tuklap n balat sya s labas pero tuyo naman po yun sugat n tuklap. Dko alm kung ok sya tas s loob pkrmdm q mahpdi sya pg nkilos dq lam kung oky b sya loob.#advicepls

1 Reply

keloids po tawag ata dyan , may nirereseta po ng oinment si ob pagdatung sa sugat , ilang months after ka nacs ? kung di ka pa din komportable pacheck po kayo sa ob niyo

2y ago

pahaba po sya patayoo .oo nga po e ngyre ndn po ito dati s 1stbby ko my cream nga po aq pnapahid nun .pero ngyun nmn po tuyo naman pnka sugat nya..sayu po b mi my ointment k pnaphid po?