Anong feeling Ng Braxton Hicks?

Mga mi Braxton Hicks ba pag Yun parang masakit Ang puson na parang magkakaron na parang natatae feeling? D Naman sya nagtatagal Wala pa 2 minutes nawawala Naman agad. Sasakit ulit hapon na or Gabi na or the next day ulit. 27 weeks na Po kami Ng baby ko. Ftm po Ako kaya Wala masyado alam. Pahelp naman po.#advicepls

7 Replies

ganyan Din Ako Akala ko nga napapasugod na Naman Ako sa ER kanina ansaket nya talaga parang magkakaron feeling tapos sabayan p Ng mag sipa ni baby. nawala din naman agad thank God. magalaw pa din Naman baby ko after Ng episode na Yun. d na ulit Naulit Yun sakit

mild contraction na naninigas ang tyan un ang feeling ng Braxton Hicks. Pa check kayo if nkaka experience kayo ng ganyan lalo na hindi pa kayo full term. Bka need nyo ng uterine relaxant dahil too early pa para makaramdam kayo ng ganun.

2y ago

Thanks Momshie. Hnd nman naninigas, masakit na prng nababanat un puson. Hehehe.. Sna wla po ibang mangyre like spotting.

21 weeks ako mi nakakaramdam din ako na parang mag kakaron yung feeling na parang naka ire ka nawawala naman sya,,, masakit din konti balakang ko at singit natural lang kaya yun huhu worry din ako eh pero magalaw nmn si baby ❤️

2y ago

Need ntin iadvise sa OB pgblik ntin sa check up pra mkcgro dn tau. Praying for everyone's safety and healthy pregnancy. Ingat ingatz tau lhat. :)

Hi Momshie, kahapon ska naun ako nkaexp neto. hnd dn ako sure if braxton hicks. Pnapakiramdaman ko pa. Mskit left and right ng puson ko mild lng.. Sskit tpos mwwla tpos sskit ulit. :( 30weeks preggy here..

2y ago

ganyan din po narardaman ko mi pero nawawala din nmn..36 weeks 5 days.

35weeks&3days ganyan rin ako minsan mawawala saglit tapos babalik nanaman akala ko nga mangaanak nako parang bang FALSE LABOR.

ang pagkakaalam ko mii dapat hindi masakit ang braxton hicks.. uncomfortable feeling, but not painful..

up up