masakit na kanan puson/tagiliran?

mga mi, bka may idea kyo kung bket. madalas po nasakit ang kanang puson ko at tagiliran? going 8mos na po si baby ko. sa 1st baby ko po kse hndi ako nka experience nito. ano po kaya ung dahilan and pwedeng iwasan? kakatapos lng din po ng LAB ko and ung results ok nman wla rin UTI. thanks po sa sasagot. #pleasehelp #advicepls

1 Reply

eto po jan banda ung masakit

2y ago

yun nga rin po tingin ko bka nasiksik lng sya, pero masakit po kse hehe. inform ko nlng din po si OB pagbalik ko. thank u mi!

Related Articles