false advertising

hi mga mi, beware po sa fb page na to. Nag order ako last sabado, maayos naman ako kausap, hindi ako bastos kausap ganon din naman sila. Pinapili nila ako ng designs at sinabe nila na ako ang pumili para walang repeat designs. Pero nakuha ko today ang parcel. 899 for 9 pcs onesies " FALSE ADVERTISEMENT" ung nasa picture wala akong nakuha ni isang design jan at sa mga pinili ko. Maganda DAW at comfy ang tela? e parang babanasin ang anak ko kapag pinasuot ko e. Better na sa malls o preloved na lang sa kakilala kayo bumili or humingi. Binlock na nila ako sa page nila, cannot send message na rin. Nakaka lungkot for 899 pesos at FTM 😔 beware na lang po kayo.

false advertising
16 Replies

I did inquire to that shop kaso namahalan ako kaya hindi ko na tinuloy. haha Ang kaso, namimilit sila na bumili ka. Kesyo daw para umabot sya sa quota nya that day, etc. Imagine until 4am nag cha-chat para lang bumili ka ng items nila. Grabe sila lang ung na-enciunter ko na ganyan ever. Tsk!

2y ago

haha sa true lang mi! buti di ka nagpaloko like me hahaha aun di ko alam ggwin ko don sa mga panget na onesies baka ipatahi ko nlang sa mother ko para gawing cloth diaper haha