March 17 2023

Mga mi bat PO Kaya ganun nagpacheck up PO ako kanina 29 and 4 days PO ako pinababalik po ako sa January 24 kase 8 months na daw PO ako nun kalako po February pa Ang 8 months ko bat PO parang umatras pauna🤔ty po sa mga sasagot.march 17 PO duedate ko.

3 Replies

January is 8 months po if March ka manganganak. like ako po March 11-18 estimated due ko pero going 31weeks na this week and that's 7 1/2 months na. By 32weeks kasi you will enter sa 8months. Technically kasi 10 months ang pregnancy (based sa 40-42weeks). Count from the month na may regla at mabubuntis ka pa lang. Ganun po ang bilang. Like June (ito yung huling buwan na niregla ka), July, Aug, Sept, Oct, Nov, Dec, Jan, Feb & Mar, Gets po ba? Ang common na bilang kasi na ginagawa ay July, Aug, Sept, Oct, Nov, Dec, Jan, Feb, Mar. Kaya nasabing 9months po. -Nurse

hi. weeks Ang ginagamit sa pregnancy. may booklet guide ka ba na ginagamit para aware ka kung ilan weeks na c baby? doon mo rin makikita kung ano developments nya. always direct to ask your OB pag confused ka. ☺️

32 weeks nasa 8 months kana. sana tinanong mo maigi para naexplain sayo ng maayos mi kung di mo gets.. march 18 edd ko. same lang tayo.