Inaccurate due date

Bat po kaya ganun? hindi accurate yung duedate ko. yung unang ultrasound kopo which is 5weeks palang is may 17, supposed to be po 24weeks and 2days palang ako. pero nagpa ultrasound ako kanina 25w and 5days na sya sa ultrasound ko. may 7 na due ko. baka may nakaka alam po mga mi. 😊😊❤️

2 Replies

follow yung transV mo..yung may 7 mo.kasi, yan na ang computation ng ultrasound dahil malaki na baby mo. nagbabago talaga edd depende sa laki o liit ng baby mo.

2y ago

ah ibig sabihin po, malaki po si baby ko compare sa age nya ngaun sa tyan ko?

magbase daw po sa unang ultrasound sabi po yan ng perineatologist ko at OB ko pati yung kapatid ni hubby ko yun din sinabi.