18weeks and 5days

Mga mi, Bakit kaya sa bandang puson ko nararamdaman SI baby ?

7 Replies

Skl experience ko . Last check up ko sa ob naka breech baby ko meaning yung paa niya asa baba yung ulo asa taas kaya yung sipa niya nasa puson pero no worries naman kasi maaga pa daw iikot pa baby ko para maging cephalic .

1y ago

Yan Nga din Iniisip ko mi, baka Naka Breach SI baby? kaya ganun ung pakiramdam

Hello Po mommy ! same Po tau.mapapaihi ka nlang talaga sa mga kicks nya..20weeks and 6days na Po pla ako.superr happy Po KC nrramdaman na ntin sila.. Good luck Po satin and God bless.❤️ #TeamOctober

So san pala dapat? Sa Lungs???? May mga nanay talaga ditong pwede naman igoogle pero mas piniling magtanga tangahan sa app na to 🤷‍♀️

1y ago

kawawa anak neto sama ng ugali ng nanay haha bat may nakasali ditong skwater 🤣

Maliit pa po kse si baby and malawak pa po ata ang pinag iikutan nya sa loob ng matres mo kaya sguro ganun mamsh.

pwede mag ask ano feeling, sa akin Kasi parang may pumuputok putok sa loob na parang nanununtok

1y ago

hahahaha! me too mi parang may bubbles. i asked my Perinat it is normal daw po. 😍

same mi. going 17 weeks here

yung uterus po nandoon. :)