Galaw ni baby

hi mommies. normal naman na 18weeks, sa bandang puson nararamdaman ang galaw ni baby diba?

2 Replies

Same mi, puson din 18wks. Pitik naman nararamdaman ko. Minsan medyo malakas na pitik na din nakakagulat hehe

2y ago

jusko mi sakin minsan parang feeling ko umaabot sa pimpim ang galaw ni baby. pero madalas pag nakikipaglaro ako, ramdam ko yung pagkulo ng puson as response nya 😅

Bandang puson ko rin po siya nararamdaman ngayong 18 weeks. Parang flutter pa lang siya😊

2y ago

yes yes same!! sakin flutters na minsan parang kulo. minsan din may pumuputok at may pressure, baka sumisiksik 😍