NORMAL LANG BA?

mga mi bakit ganito normal ba to parang baliktad naman nung 1st tri ko no symptoms ako ng paglilihi at pagsusuka pero ngaun 15 weeks na ako suka ako ng suka normal ba to pero di ako mapili sa pagkain basta sinusuka ko nalang sya 😭

2 Replies

Firsttrimenster ko madalang ang pag hilo ko, 2nd trimester naduduwal pero walang ilalabas na suka kundi laway lang 😅 btw im 15 weeks preggy na po, mas mabigat na din pakiramdam ko ngayon like morning sickness

Yep, normal. Hormones is the culprit