Working Mom

Hi mga mi! Baka may marecommend po kayo na wfh. Registered Nurse ako pero gusto ko sana maalagaan si baby while working. Thank you po sa mga magsuggest 😊 #WFH #workingmama #Workadvice

9 Replies

SA hello Rache mamsh, search Ka Lang SA tiktok makikita mo Pano mag apply. requirements nila my background SA healthcare Kaya pasok Ka po dun.

1y ago

thank you 🙏 ❤️

Gusto ko rin pong magkawork na wfh while preggy para may sarili akong pera kahit sustentado ako ni hubby

same.. RN din ako mommy at bahay muna din ako dahil may baby.. ang plan ko naman mag online business..

me currently 17 weeks bukas then work ng friday saturday sunday sa lottohan teller po ako ☺️

Hi mommy. I have a part time job. hybrid setup 😊 Commission based nga lang. message nyo lng po ako

tru niyo sa customer service madaming naghahanap Ng medical field na wah

meron din po sa linkedin, na fifilter sya for work from home job

tingin lang po kayo sa jobstreet, marami po don

same here, sana may mag respond 😊