Prescribed Medication

Mga Mi baka may makabasa sa inyo nitong reseta kay Lo, hindi kasi matandaan ni Hubby kung ano iyong nireseta. Hindi din mabasa sa drugstore. Thank you! #salamat_po_sa_pagsagot #worriedmomhere #FTM

Prescribed Medication
2 Replies

better ibalik mo po sa nagreseta ipabasa mo uli...diko din po mabasa😹

2mo ago

pati mga pharmacist hindi din mabasa. medyo malayo pa naman yung hospital sa amin mii ☹️

Anong sakit nya mii?

2mo ago

nagsusuka kasi siya mii last night kaya na-ER tapos si hubby hindi maalala yung name ng gamot kasi puyat.