Nalilito...

Mga mi, asking lang kung pano ninyo binibilang ang months ninyo🥺 Sabi kasi ng kapitbahay ko kung march 2 daw ang last menstruation ko every 2 of the month ang bilang ng buwan ko? Any tips naman po if pano kayo mag bilang. March 2 po ang 1st spot ng last menstruation ko🥺#1stimemom

2 Replies

march 2 last mens mo edi APRIL 2 1month preggy ka na nun pagdating ng MAY 2 2months preggy ka na and so on ganun lang ang bilang. gets? sa 1month naman 4weeks ang equivalent nun

march 2 ang day one mo mommy. bilangin mo kung ilang weeks na si baby start from march 2.