#period day

Hi mga mi asking if kapag niregla kaba ng may 19 diba dapt ang next regla ay june 16 napo diba bukas na kase dapat ako magka regla but I'm so worried kase via C's ako nanganak then after 1month may nangyayare na samin ni hobby # #

1 Reply

3mo ago

thank you po pero normal po ba talaga na kapag bago reglahin is may nalabas po na white discharge po