Hi mga mi ask lang po kung hanggang ilang months pwede mag trabaho pag buntis? Im 3 months pregnant

25 Replies

On going 31weeks preggy and still working ❤️ Plan ko pumasok gang kaya pa 😂

Depende sa work sis but usually up to 7-8 months pwede padin po pumasok.

Dipende sa tolerance ng katawan mo ..If kaya mo pa naman then why not

im 34weeks pregnant now , still working pdn po 😁

depende po sa inyo mi kung saan kaya mag work.