Nadulas with baby

Hi mga mi ask lang po. 7 months preggy po ako, kahapon po nadulas ako karga ko st born ko 1 & 4months. Natapakan ko yung upuan na maliit na nakataob sa sahig. Yung bagsak namin is nakahiga talaga ako tas nasa ibabaw ko sya. Masakit yung likod ko at bandang balakang pati leeg ko Masakit din. Ano po kayang dapat kong gawin.natatakot po kasi ako😞#pleasehelp

2 Replies

sana po pumunta agad kayo ospital para na check kayo pati si baby nyo.

Pumunta ng ospital. Yun lang po obviously ang gagawin.