Jaundice baby skin

Hello mga mi.. ask lang kung anong way para mabilis mawala ang paninilaw ng balat ni baby? TIA

18 Replies

paarawan sa umaga. 6 to 8 na sunshine.sa panahon ngayon na sobrang init, kahit sandali lng araw2x. nkaharap at nakatalikod mgpa init. takpan ang mata pag nakaharap para hindi ma silaw ang baby. kahit 2 to 3 mins lang. ang makaya lng ng balat niya. sakin sandali at ilang araw ko lng napainitan bany ko, ok naman sya ngayon. 2mos na

3w ago

will do mi.. thank you

jaundice din ang baby ko noon, as in. paaraw lang daily. actually kahit daw walang araw basta naliliwanagan okay na daw yon sabi ng pedia ni baby and ganun ginawa ko noon kc gloomy season ako nanganak, eventually naman nawala after almost a month.

Paarawan nyo lang po. Pag hindi pa rin po mawala at may worry na kayo, di naman po masama mag consult sa pedia para macheck sya at maassess if kailangan na i-icheck yung bilirubin level nya para malaman if kailangan nya ng phototherapy or hindi.

Ang baby ko ay naging jaundice after 1 week lumabas paninilaw nya. As my pedia advise when i consulted paarawan daily 10 minutes harap at likod walang damit. Nilab test din baby ko kung mataas bilirubin thanks god madadala naman daw sa paaraw

paarawan niyo po mi, 2 days kami nag stay sa hospital at halos di maarawan non si baby kasi maulan. Kaya medyo yellow siya pati eyes nag ye yellow, nag w worry pa ako non. Pero nong may araw na pina paarawan ko siya kahit 30 minutes 🤗

ganyan din baby q nun kaya nag stay kmi s ospital ng 10days tpos pagkalabas namin cnbi ng doctor n paarawan lagi c baby.dti kc nung buntis aq d aq nagpapa araw kc bedrest aq.

bukod po sa pagpapa araw dapat po natural din nya mailabas yung Bilirubin, so dapat po frequent feeding kasi dun nya sa ihi at dumi nya mailalabas yun

paaraw lang tuwing umaga. kahit saglit lang.

not the fastes i think but paarawan po