Hello mga mi ask lang bkit kaya lagi lumulungad si baby? pinapaburp ko nman after magpadede.

4 Replies

baka nasobrahan na mommy si baby sa dede.. kahit kasi nag burp sya at sobra na take nya ilulungad nya o suka yon.. parang matanda.. pag nasobrahan tayo sa busog.. pero kung tingin mo mommy hindi naman madami pinadede mo pero grabe mag lungad.. better consult your pedia.. baka kasi dahil sa tinatake nya din na milk...

baka po na iipit yung tyan sa suot, o sa pag karga .. ganyan kasi yung kapitbahay namin

burp in between your feeding.. there is no overfeeding if your breastfeeding.

baka po over fed,