Burping position

Mga mi, ask ko lang po kung pinapaburp niyo padin ba LO niyo na nakakatulugan lagi after magdede? Yung baby ko kasi nagwawala pag pinapaburp ko kasi every dede antok tlga sya. Any tips po pano sia mapa burp ng maayos. Mag 2 months nadin po sya. #burp #breastfeed #firstTime_mom

1 Reply

kargahin nio lang po ng upright for 20minutes, pwede rin po ang light tap sa likod nia. makakatulong po yun kahit di sya maka burp since tulog na sya