Ulo ng baby lagi nasa right side pag pinapatayo nd niya mabalance

Mga mi ask lang anak ko kasi pag pipa upo ko baby ko lagi nasa right side ulo nya nd nya mabalance po woorry ako minsan tinatayo ko sya ganun padin nasa right side nd mabalance sa gitna kosa ko nlng ginigitna 2months palang sya magiging okey pava mga mi . Huhu sana masagot

1 Reply

mkre tummy time pi para maging malakas ang neck at back. baby ko 2 months na rin now kaya na nyang maiangat ulo nya pag nakadapa sya at oag binuhat sya uptight, namamaintain na nya yung ulo nya. 2-3x ko sya pinaoadapa nung 1month sya kahit 1min lang nun.. wala ring masama na magtanong ka sa pedia nyo po for your peace of mind.