Sinulid, Tahi sa cesarian

Mga mi, ask ko lang sa mga CS like me. 4w4d na since I gave birth via CS, nag Cr ako then naghugas ng private part. May lumabas na ganyan, may same experience din po ba dito? BTW. Next week pa po ulit balik ko sa OB kasi may naiwan pang sinulid sa labas bandang baba. I think gugupitin ni OB yun.

Sinulid, Tahi sa cesarian
4 Replies

Yes i think normal kc ganyan rin aq noon.. May nakikita aq lagi na sinulid sa napkin q pero dq lang pinansin kc naisip q baka galing sa loob ng matres q since may tahi rin naman tlga sa loob baka natutunaw n cla kaya nilalabas sa pempem.. Ok naman.. 4months postpartum nq ngayon. Cs

Yes mi sinulid sya. Nung sakin po dati wala naman lumabas na sinulid kasi 1 week po after ko ma CS pinabalik agad ako ng OB ko then ginupit nya yung tahi sa dulo.

Sinulid po sya na naka buhol. Hiinugasan at tinignan ko pang mabuti.

hi mi, anong sabi ng OB mo? ano daw iyan? thanks