NESTOGEN 1

Hi mga mi, ask ko lang oo is it possible po kaya na magsawa mga baby natin sa formula milk nila? Kasi ung sa baby ko okay naman at sa tingin ko naman nahiyang niya nestogen. Mix feed siya but more on formula. Tpos lately parang nag iba yung poops niya naging watery tapos nag 3-4 times a day na siya mag poop. Hindi naman nung Birth to 1mo niya. Tpos napncn ko rin more on niluluwa niya ung dede sa bote at prang nagwawala pag dedede tpos eventually madedede na rin naman.. 2mos na po baby ko tomorrow sana masagot. Worried na ako

1 Reply

mami, baby ko 2 months old, naka pigeon wideneck tapos minsan pinapagamit ko nung slimneck na pigeon. Dati ok lang sakanya ang slim neck ngayon pag papadedeen niluluwa o ung parang nagsasalita na sya dahil ayaw nya sa slim neck pero pag pinilit ko ung slim neck, dedein nya naman, but pag wideneck dede agad. Try mo mami na palitan ang bottle.