Spotting after birth

Hi mga mi, ask ko lang mag 2 months na simula nung nanganak ako. 20 days after may nangyare samin ng asawa ko, pero bago yun spotting parin talaga ko parang mga pahabol na dugo sakin. Until now meron parin, nagti-take nako ng pills since january 7. Ano po kaya pwedeng dahilan bat hindi parin nawawala spotting ko until now. Nababahala po kase ako eh. Baka po nasundan agad yung baby namin. Please enlighten me 🥹 Ps: wala po akong tahi.

1 Reply

Hi mi. Need mo po yan ipacheck sa OB. Ako din kasi halos 1 and a half months my dugo padin after manganak. My gamot na reseta si OB.

4mo ago

spot lang din po yung sayo? sakin po kase spot lang pero wala naman pong kahit anong mabaho na amoy.