MENSTRUATION AFTER BIRTH

Hi Ask ko lang po .. Nung Nov. 20 kase ako nanganak sa 2nd boy ko . Nung December ( 1st month ) nagka spotting pako , Pero nung January ( 2nd month ) Until now , hndi pako dinudugo . Kahit spotting man lang , wala talaga .. Tapos pag feeling ko may lumalabas sa pempem ko , kala ko dugo pero tubig lang pala . Normal lang kaya yun ? Hndi po ako pure breastfeed .. Iconsider kobang regla kona ung spotting nung 1st month ko ? Or normal lang kase bago lang akong panganak . worried lang po ako .. Nag PT pala ako pero Negative lumabas . Salamat sa sasagot ♡

1 Reply

Normal lang po yun. Medyo matagal bumalik ang regular cycle lalo na kung breastfeeding. Ako po 10 months na si baby nung bumalik regular period ko. EBF ng 2 months tas the rest mix feed na. Pero kung nag worry po kayo maganda mag seek din advice from your OB