Pwede naba magswitch si baby ng gatas sa 6months. Mag 6 na sya sa July 16

Hi mga mi, Ask ko lang kung pwede na sya magswitch sa 6-12months gatas mag 6months na sya sa July 16. Nestogen kasi sya mula newborn up to now ang kaso parang di sya hiyang or what kasi 5months na sya pero 6-7bottles lang ng 4oz sya sa isang araw. Di pa sya gaano kalakas magdede, Plan ko sana magbonamil sya since ubos naman na gatas nya pwede na po ba sya magstart kahit mag 6months palang sya sa 16. Thanks po sa sasagot 😊

1 Reply

wait till 16 na po. exact 6months nyo po sya bago kayo mag switch

Related Articles