Baby Food 10months

Mga mi ask ko lang kc c baby nauna nyang nalasahan is fruits ngaun nahihirapan ako pakainin cya ng ibang foods ang veggies na puree namimili cya ng food gusto nya ung may lasa. Any suggestion po na pwede ko ipakain kay baby or food recipe? Ung budget friendly rn sana.

2 Replies

Same 10months po ayaw din ng baby ko na walang lasa hirap pilitin kasi umiilag talaga siya, kaya ginawa ko yung cerelac na rice and soya hinahaluan ko ng gulay mashed po. squash , carrot , potato at yung cerelac na mixed vegetable nilalagyan ko ng kanin dinudurog ko gamit pang smash ng food