Hi mga mi ask ko lang ilang months mararamdaman na sumisipa ang baby sa tyan? Salamat

7 Replies

sakin po kasi mag 18 weeks na pero di pa dn nasipa si baby. 1beses lang nung after ko mag linis sumipa sya. pero di na ulit nasipa

sakin Po 18 weeks and 3 days naramdaman Kona ung little kick nya .then Nung mag 19 weeks ang tummy ko mas lumikot sya .🥰

I'm 18 weeks pregnant at nararamdaman ko na po si baby nasumisipa sa tummy ko 😊

Sa akin po, 19wks 6days wala pa. :(

Ako po 19weeks malikot na po😊

19weeks po sakin sobra likot na.

17weeks ngaun nramdman ko na

Related Articles