BITING TODDLER

Hello mga mi, ask ko lang if may same case ako dito na grabe mangaggat ang anak? 2 years old pa lang sya. Errupting na rin kasi 2nd molar nya and we offer anything to soothe it. Hindi naman sya palagi nanganggat pero eto latest kagat nya. Medyo worried lang ako baka gawin sa mga playmate.

BITING TODDLER
2 Replies

Hello. Sa daughter ko. Eventually nawala din. 2y7m na siya now. Kapag nangangagat siya dati sinasabi ko sakaniya na "Please don't bite me it hurts" and if she really wants to, I let her bite sa meaty part of my palm yung malapit sa wrist kasi hindi gaano masakit doon. I understand my daughter kasi I used to bite my mom 😅 Hindi naman niya ginagawa sa iba.

same here, nangangaggat din si LO ko pero sinasabihan ko naman siya pag kinagat ako or yung daddy nya na "don't do it again,, its hurting mommy"