Mucus discharge??

Mga mi.. ask ko lang if gnito po ba ibig sbihin mlpit kana manganak?? 37 weeks and 6days na po ako..#pleasehelp

Mucus discharge??
21 Replies

@Chaychay basta may mucus plug na at nag IE na malalaman kung ilang cm o gaano kalaki na ang pagbuka ng cervix. kung 1 to 3cm pa lang sukat na sinabi ng doctor mo hindi ka pa manganganak kasi maliit pa yan lalo na kung wala pa gaanong sakit o pain ka na nararamdaman. kapag naman 5 to 7 cm ang sukat pag IE sayo. ibig sabihin nagtatransition sa active labor ka na.. yun yung padalas na ng padalas ang pain maya't maya na humihilab o nagcocontract ang tyan mo. kapag na IE ka tapos 8 to 9cm na active labor ka na pwede na pumutok panubigan mo or yung amniotic fluid. tapos pag 10cm na fully dilated na or bukang buka na ang cervix mo papairehin ka na kasi kasya na ang ulo ni baby yan yung time na talagang lalabas na sya at manganganak ka na.