HIV testing

Hello mga mi, ask ko lang 23weeks na po ako, need po ba Yung HIV Testing ? Kasi nd pa po ako nagpapaganun Saka same lang po ba sya Ng HEPA ? Kung HEPA po Kasi nagpalab Naman Nako at normal o Wala namang nakitaan. #advicepls #1stimemom

13 Replies

thank you sa mga sagot mi, ask ko po sa next check up ko sa health center. un nalang po Kasi ung kulang Kong lab test e. sbe Kasi nila nd Naman na daw need un. pero ask ko pa din po. thanks mga mi