anak kong ang hilig magsubo ng kung anung mahawakan

mga mi anu bang dapat gawin sa toddler ko na kahit anung hawakan sinusubo tas apaka ligalig ...

1 Reply

Natural lang po, lalo na kapag nagi-ipin sila. Part rin po yan ng milestone nila. Just make sure na laging malinis mga toys at kamay nya para hindi magkasakit. If nag-iipin, you can also offer breastmilk popsicle para marelieve gums nila. And gently teach na huwag magsusubo ng kamay para hindi na makalakihan ☺️

1mo ago

kumopleto na po ung ipin niya ndi lang siguro maiwasan talaga kase sa edad nila minsan nga naasar ako may nagtatanunh kase kung bakit ndi pa daw nakakapag salit ung junak ko ? pero madaldal naman po siya un nga lang ndi siya as in makapag salita pa kung baga BABA pa lang ang naririnig ko sa kanya o kaya WAWA tinuturuan ko naman siya ...