vaccine brand

mga mi, anong vaccine mas preferred sa buntis? moderna or sinovac? gusto ko sana moderna para same kami ni mister. di ako makapag decide hehe

3 Replies

Get whats available momsh. ❤️ Join ka din po dito sa Team BakuNanay in Facebook. Madami po dyan ngshare ng stories nila. https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

Hi ma. kahot anu pong vaccine okay. kung anu po available yun po yunh pa inject mo

pwede na po both, lumabas na po ang clearance sa both ;)