Moderna vaccine po sana may sumagot

Ano pong pwedeng effect ng moderna na vacc sa buntis 8 weeks po ako nung nagpa second dose #1stimemom

1 Reply

Nung ngpa vaccine ka hindi mo alam na preggy ka na nun? Kasi hindi ina-allow ng DOH ang pregnant na bgyan ng covid vaccine during 1st tri. And even ang mga ob, nagbbigay ng clearance pag nsa 2nd tri na. If hindi alam ng ob mo, mention mo na nakapag vaccine ka during 8 weeks para ma monitor. Sabi ng CDC wala effect sa preggy ang covid vaccine pero dito sa Pinas inaallow nila pag 2nd tri up lang.

2y ago

hi Mommy, I think months na etong post mo but would like to follow up if kumusta na po kayo ni baby? so far naman po, Vacc are safe for pregnant moms and safe for the baby. Ayun lang, we do really need to inform our OB and ang mga staff sa Vacc site our medical condition and our pregnancy.

Related Articles