First biyahe

Hello mga mi. Anong best time pwede ibiyahe ang baby 1 yo. Papuntang baguio, from here po sa zambales is 6 hrs ang biyahe. Medyo maingay po kasi si baby baka po nakakhiya sa ibang pasahero.

1 Reply

talk to your LO about yung byahe nyo. what to expect. daughter ko nababyahe namin manila to baguio night trip nung 2yo sya. generally behave naman sya. prepare things to keep lo busy just in case maging uneasy na sya sa byahe