Anong wipes?

Mga mi anong baby wipes ang maganda sa new born baby?#advicepls #pleasehelp

11 Replies

If baby pa better cotton balls and ung water after siguro mag 3 mos ayun mag baby wipes kana check mo if hiyang sya sa mga nabibili mong gamit ako kase nung baby pa sya kleenfant ung binili ko at okay naman pero habang nalaki na sya nag tata try ako ng mas mura na wipes at observe ko if wala nmn rushes then ayun na ginamit ko ung mura sa unilove tenderlove tapos sa diaper after ko mag EQ nag palit ako ng lampein okay din wala sya rushes