Anong wipes?

Mga mi anong baby wipes ang maganda sa new born baby?#advicepls #pleasehelp

11 Replies

If baby pa better cotton balls and ung water after siguro mag 3 mos ayun mag baby wipes kana check mo if hiyang sya sa mga nabibili mong gamit ako kase nung baby pa sya kleenfant ung binili ko at okay naman pero habang nalaki na sya nag tata try ako ng mas mura na wipes at observe ko if wala nmn rushes then ayun na ginamit ko ung mura sa unilove tenderlove tapos sa diaper after ko mag EQ nag palit ako ng lampein okay din wala sya rushes

kung nasa labas po kayo, good gamitin ang mga waterwipes. pero kung sa bahay lang, cotton and warm water ang magandang panlinis kay baby. nakaka-dry po kasi ng skin ang wipes and may halong alcohol na hindi maganda para kay baby.

cotton balls and water po tlaga. Pero now meron ng dry wipes un mas tilid kaysa cotton balls. basain mo lang din ng water ung dry wipes. Si tiny buds meron

ako binili ko huggies. 5months palang akong buntis hehe nagsale kc kaya grab ko na opportunity 😅

basta ung non-unscented na wipes po kase sensitive pa skin ni baby wag ung my amoy

cotton and water muna . then after 1month dun ako nag start ng waterwipes .

EQ Wipes ginamit ko mas matipid kesa sa cottonballs 1 sheet wipe away

any wipes mi basta unscented lang

Tiny buds organic baby wipes po

Cuddly unscented.