Tiny Buds/Mustela for 1 month baby

Hi mga mi. ano yung mga recommended nyong tiny buds or mustela products. Or ano ba usually mga naka add to cart sa inyo pag may sale. Excited lang ako para sa 2.2 sale. 😅 #firsttimemom #babyessentials

8 Replies

For mustela: no rinse cleansing water- very sensitive skin (yung red), hydra bebe face/body cream, barrier cream, cicastela cream For Tiny buds: after shots (ginagamit after vaccination), baby bottle cleanser, and detergent nursery cleaner For cetaphil: Cetaphil gentle baby wash for hair/body yan po common kong binibili :)

1y ago

thank you mi. same tayo sa tiny buds and cetaphil products. try ko yung mga namention mo sa mustela hehe.

Sa tiny buds mie lahat po ng essentials ni baby binili namin pati detergents ang bango di ka magsisisi. Tapos sa mustela yung starter pack muna kasi baka di humiyang si baby☺️

Tiny buds user din baby ko mi pero ang binibili ko lang ay yung kailangan or yung magagamit po nya. Like yung in a rash saka yung detergent po ng tiny buds

for me mas worth it ang tiny buds products dahil bukod sa affordable, safe pa kasi all natural ingredients 🤗

tiny buds laundry detergent powder and baby bottle dishwashing liquid

tiny buds product din ang gamit ko kay lo.

tiny buds 💖