Mga mi ask ko lang po, hindi ba normal yung mabilis ang paghinga ni baby tas may tunog? Parang halak

Mga mi ano pong ginagawa niyo kung may halak si baby?

7 Replies

check mo mi yung time interval ng pagpapadede mo. accdg sa isang pedia, nagsasalubong yung lumang gatas at bagong gatas (meaning di pa nadigest yung lumang gatas) kaya minsan may halak.

nagstart c baby sa halak n yan nung 3 weeks old pti lungad ng lungad. 1 month na ngaun. paos at my halak. ung paghinga mii ni lo nyo orasan nyo po dapat 40-60 sa isang minuto

maliit papo kasi llungs ni baby kaya d masyado makadaan ung gatas naiipon sila don, baby ko 2months na ngayon may halak parin e

baby kodin going 1month palang sya pansin ko after dumede parang may halak sa lalamunan pero minsan wala naman

11mo ago

same sa baby ko mii

depende sa months po pero kung kung gusto nyo mapanatag visit kayo sa pedia 😊

11mo ago

Ok na po ang baby ko mga mi ka katapos lang niya mag antibiotic nag 2weeks treatment siya, neonatal Pneumonia po yung findings ng doctor yun po pala yun kaya may halak, kaya mga mi wag ipa walang bahala ang mga napapansin niyo sa baby niyo na sa tingin niyo hindi normal, pa check up niyo po agad sa pedia.

try search po dito sa app, may mababasa po kayong article about sa halak.

wait, ano yung halak? ang baby ko kasi parang nag whiwhistle siya.