Gender problem

Hello mga mi. Ano po ba totoo. 3times na ako nagpa ultrasound pero nung first 19 weeks and 5 days boy tpos nung second 23 weeks boy ulit tpos nung pangatlo 27 weeks po is sinabi na girl. Ano po ba susundin ko dun. Mejo naguguluhan po lasi ako

1 Reply

Pa2nd opinion ka mi. Pacheck ka ulit sa ibang OB/Sonologist or pacheck mo pag naCAS ka na para 100% sure na yung gender.

2y ago

Most likely pag pinacheck gender thru CAS, 100% accurate na yun.