Dry skin ni lo

Mga mi ano pa ba magandang sabon o lotion pwede sa baby ko 😞 nag lactacyd johnson at cethapil na kami pero ganito padin balat niya nag ddry 😞 4months old n po bby ko. FTM

Dry skin ni lo
44 Replies

use aveeno.baby..ganyan din baby ko..and better pa check up mo cia.. kung breastfeeding ka..baka my nakakain k bawal sa kanya

ang gamit ko po ung Mustela soap and mustela lotion. sobrang ganda..nwala ung mga rashes at dryness ng skin ng baby ko

Pacheck up mo mi iba iba kasi skin e, si lo hindi hiyang sa lactacyd nainfection pa. Cetaphil na sya ngayon

my try mo tubig lang muna wag sabunan for few days tpos palit ka pag medyo okay na yung skin nya .

rice baby bath mie subok kona kay lo safe sa sensitive skin all naturals .. 👨‍👩‍👦

if breastfeed Ka mi, you can try it milk with oats. I tried that many times and very effective

baby dove sensitive recommended ng pedia ko +1 lalo na pagsensitive ang balat nkakaputi pa po

tiny buds poh natural rice baby bath at rice baby lotion poh try nio poh naganda poh xa

Unilove Vegan Baby Lotion gamit ko sa baby ko. Mabango at talagang maganda sa skin.

Mustela po try niyo mommy. Yung mustela for dry skin or mustela stelatopia