Palit sa NAN Infinipro HA

Hello mga mi. Ano kaya magandang milk pede palit kay baby? Una niya milk is Bonna then Lactum. Pinagpalit kami ng NAN Infinipro HA kasi may rashes siya sa cheeks niya lagi. Kahit magpalit kami sa NAN, di nawawala rash niya. Dami namin nagamit din na kung anu ano. Yun pala sa breast milk ko nakukuha ni baby hahah kasi mixed feed siya. Though ok na po skin ni baby now kahit kumakain ako ng eggs, chicken. Yun yung nag trigger. So balak ko sana palitan milk niya, kahit ba 500 petot difference lang pwede na yun. Ok kaya yung NAN Optipro? Any suggestions mga mi?

1 Reply

Always consult with your Baby’s Pedia, mii. Siya po mas nakakaalam.