Sipon ni baby ayaw lumabas

Mga mi ano ginawa nyo sa sipon ni baby nyo na ayaw lumabas? Pinapatakan namen salanise tas sipsipin ng pansipsip konti lang makukuha tas pag dedede na sya may maririnig ka nanaman sa bandang lalamunan nya na sipon . Pinapedia na namen ayun lang reseta sa kanya salanise. Hindi ba masama kapag lagi isalanise ilong nya? Mag 9 months na sya

2 Replies

3x lang namin ginagawa ang salinase. kapag barado ang ilong then suction. may postnasal drip si baby nio kung meron bandang lalamunan. water lang un with salt. kaya safe gamitin for kids. i also use tiny buds stuffy nose.

1y ago

pano po gagawin sa water with salt? papainom po ba? pls help po at para san po ang tiny dbuds

Hi po, same case sa baby ko now may sipon na ayaw lumabas pinacheck up na naman namin salinase at disudrin ang binigay na gamot. Anong ginawa mo para mawala sipon nya mi?