CAS Ultrasound

Mga mi, may alam po ba kayong hospital/clinic na okay magpaCAS ultrasound and allowed yung companion (husband)? Naawa ako sa asawa ko nakaka apat na ko na ultrasound and lagi ang likot ni baby nakakatuwa pero di pa nakita ng asawa ko kasi bawal pumasok or kahit magrecord ng video man lang🥹

22 Replies

Kadalasan po sa CAS ultrasound pwede naman po ang companion bawal lang po talaga ang mag video or recording pag CAS.. pero kung 3d/4d dun po pwede mg video