28 weeks and 3 days

Mga mi ako lang ba Minsan pag nasipa sa bandang puson aprang may malalaglag sa private part mo napapapilipit ka ng legs Kasi feeling may mahulog, tas parang lakas Ng white mens parang ganun feeling, tas kaihi mo lang pero parang Puno pa din ung bandang puson mo, Lalo pa iba iba sipa ni baby Minsan sa right side mo, or left side. Minsan bandang ribs. Basta ganun feeling pag nagalaw bandang puson may napitik tas parang may malalaglag sa private part. Kayo din po ba ? Share nyo Naman po mga mi experience nyo

2 Replies

ganyan po ako mommy first baby ko kaka check up ko lang din ngayun araw natu. ganyan lahat nararamdaman ko pero normal naman po lahat. iba lang daw possition ni baby at kasama sa paglaki nya po. basta more on tubig lang po kayo :)

2y ago

thanks mi, medyo kampante Nako Kasi normal lang Pala to I mean Hindi lang ako ung nakaramdam Ng ganitong feeling, paultrasound pa Kasi ako 15 at check up naman Ng 18 kaya medyo mag aantay pa Ng ilang Araw 😊 ilang weeks ka na mi? me din po first baby ko din to kaya medyo worried sa mga nafefeel. Goodluck satin mi 🥰