Grabeng hilo

Mga mi, on my 6th week of pregnancy at sobrang lala ng hilo ko. Wala nakong magawa sa bahay. Tatayo lang ako saglit mahihilo nako at maduduwal. Wala bang ways para mabawasan yung pagkahilo. Nahihiya nako sa mister ko mga mi. 😭

7 Replies

nakapagpacheck up ka na mi? nasabihan nyo na po ba OB nyo? baka maselan po yung pagbubuntis nyo and need nyo magbed rest talaga. wag munang pilitin ang di kaya. for sure, maiintindihan naman yan ng mister nyo.

11mo ago

moiinom na po pa bayo ng vitamins or something? pwede pong dahil jan. baka moiinom po kayo na hindi pi kayo busog. ganyan din kasi ako so minimale sure ko na busog ako bago mag take ng vitamins kasi pag hindi, para akong lasing.

normal lang po ganyan din ako nun first trimester ko mawawala din yan pag naka second trimester kana mas maganda nakahiga natutulog lang tatau lang pag kakain at iihi

Hindi po talaga maiwasan yan minsan. Maiintindihan naman yan ng asawa mo. Lilipas din po yan. Pahinga lang kung hindi tlga kaya, ang mahalaga safety nyo ni baby.

normal lang po sa 1st tri yan. naranasan ko din po yan eh. pero ngayon ok na. mag 31 weeks nako.

need mo magrest, wag ka muna masyado gumalaw especially sa gawaing bahay.

normal lang mi ganyan din ako nung 1st trimester ko.

gnyan ako mi ng 10-13 wks puro pagsuka.