Normal po ba or hindi

Hello mga mi.. 6 weeks preggy po ako.. tanong ko lng po if normal lng po ba un nararamdaman ko na lagi po ako nahihilo kahit po busog ako nahihilo pa den po ako.. di po talaga nawawala un hilo ko... and minsan .. nakakaramdam ako na parang sinisikmura.. tia... mga mi...

2 Replies

Normal po yan.. one of the discomforts ng 1st trimester po. Small frequent feeding lang pag sinisikmura, avoid muna sa acidic foods like oranges/ milk, wag din hihiga agad pagkakain po para di umakyat yung acid sa lalamunan. For hilo, wag basta basta babangon bigla. drink lots of water and eat veggies po. Godbless.

it's normal sa early pregnancy mga symptoms na ganyan, make sure na Lang na lagi mo tinitake prenatal vitamins