BOTTLE FEEDING

Hi mga mi, 5days na kaming mix feed ni baby. Malapit na kasi ako bumalik sa work. Almost 2 1/2months syang breastfeed lang sakin. Any idea kaya, napapansin ko kasi kapag sa bote siya nadede though alam kong di pa sya sanay ay nasasamid sya kapag nadede. Avent yung bottle nya, maliit lang naman ang tagas ng nipple non.

1 Reply

Avent din sa baby ko, pero hindi sia nasasamid. 0+ months ba ang nipple na gamit nio? nung nagwater sia, dun sia nasasamid whether bottle, sippy cup or cup. pero kapag milk ay hindi. eventually, hindi na sia nasasamid kapag umiinom ng tubig. maaaring mas madaling masipsip ang bottle kesa sa breast. kaya kapag nalikasan nia ang sipsip sa bottle, masasamid sia. buhatin si baby kapag bottlefeeding. wag taasan ang bote kapag nagpapadede. katulad lang sa height ng breast.