Hirap na maglakadnat masakit ang singitsingitan at pem2x

Hello mga mi.. 34w3d pregnant at masakit na yung pem2x ko At mga buto2x.. hirap na ako bumangaon at kailangan may hawakan or umalalay sa akin para maka tayo sakit din ng singit, hirap na din mag lakad ng matagal. Normal lang kaya eto?

18 Replies

Same 31 weeks na. Hirap parang ang bigat na ni baby. Mukhang need ko n ung support belt.

2y ago

gumagamit ako ng support belt mi.. pag maylakad lang pero pag sa bahay hindi ko na ginagamit

mag bedrest ka muna mi masyado pa maaga

same tayo momshie 34 weeks and 3daya

same po tayu ng nararamdaman

same here miii.. 34w1d..

same 37week and 4 days

same tayo mii.

2y ago

34week & 2days mii

same tayo mi

2y ago

tiis lang mi malapit na tayo makaraos🙏