November - December

Mga mi 33 weeks na ako preggy totoo ba na mostly sa mga first time hindi nasusunod yung due date nila? kase daw nanganganay ganon. Mababa na rin kase yung tummy ko and baka last week ng November is nakapanganak na ako or depende parin kay baby kung kailan nya gusto lumabas? Dec 18 kase due date ko. Thank you po.

3 Replies

pareho tau ng duedate decmber18 din ako kalakinga ng tummmyko pradw mngangankko .ako nman pgkaduedate kinabukasan mngank.nkonun dinman ako lumampas ng ilng araw